Mobile Sure ครบวงจร On The Way 

บริการซ่อม

Repair Service

รับชำระเงิน

E-Payment

ซื้อ-ขาย

Exchange

ปรึกษา

Consultant


ค้นหาศูนย์บริการ Mobile Sure

เริ่มค้นหา
เรามีสาขามากกว่า 40 สาขา ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

ข่าวสาร & กิจกรรม

วิธีถ่ายรูปด้วยกล้องมือถือให้แสดงเป็นภาพ 360 องศาบน Facebook

จากบทความที่ Facebook ได้เปิดตัวฟีเจอร์ 360 photos ดูภาพถ่ายแบบ 360 องศา + วิธีอัพโหลดภาพ 360องศา ซึ่งแน่นอนการที่จะได้ภาพถ่าย 360 องศาแบบเต็มตาซ้ายขวา ด้านบน และด้านล่างอย่างครบถ้วนละก็ จะต้องใช้กล้องที่ถ่ายแบบ 360 องศา อย่างเช่น RICOH THETA , กล้อง GoPro 6 ตัวมาประกอบกัน หรือไม่ก็ Samsung Gear 360 เชื่อว่าหลายท่าน

หลุดภาพเรนเดอร์ Galaxy J2 (2016) สมาร์ทโฟนที่ลือกันว่าจะมี ไฟแจ้งเตือน ด้านหลัง Smart Glow !!

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทาง Samsung เตรียมจะเพิ่มระบบการแจ้งเตือนใหม่ในชื่อ Smart Glow เข้ามาในกรอบเลนส์ด้านหลัง ซึ่งที่หลุดมาก่อนจะเป็นจากภาพคู่มือของ Galaxy J2 (2016) รุ่นใหม่ที่มีตัวไฟแจ้งเตือนอยู่ด้านหลัง แต่ในภาพคู่มือนั้นคงไม่เห็นภาพเท่าไหร่ ล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์ชัดๆออกมาให้เห็นแล้ว

เตือนผู้ใช้ iPhone ระวัง iOS Malware แม้เครื่องไม่ Jailbreak ก็ติดได้

เก็บตกจากงานสัมมนา CYBER DEFENSE INITIATIVE CONFERENCE 2015  ( CDIC 2015 ) ที่ BITEC บางนา 29 ตุลาคม 2015 มี Live Demo โชว์ตัวอย่างเกี่ยวกับ iOS Malware ด้วย ซึ่งกลุ่มผู้ใช้ Apple บางคนเชื่อว่า iOS เป็นระบบปิด ปัญหาน้อยกว่า Android เพราะ ไม่มีไวรัส มัลแวร์ และโทรจัน ซึ่งที่จริงแล้ว iOS Malware นั้นมีจริงและเริ่มมีให้เห็นแล้วด้วย

อ่าวยังไง...ข่าวลือล่าสุดเผยสีใหม่ของ iPhone 7 อาจเป็นสี Space Black หรือสีดำเข้มแทนซะงั้น !!

หลังจากที่ลือกันมายกใหญ่สำหรับข่าวคราวที่ว่า iPhone 7 นั้นจะมาพร้อมกับสีใหม่ที่มาแทนที่สี Space Grayอย่างสี Deep Blue หรือน้ำเงินเข้ม ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับที่ดีทีเดียว จนมีศิลปินเอาไปทำเป็นภาพเรนเดอร์หลากหลายรูปแบบ 

ชมภาพโปรโมทชัดๆของ ViVO X7 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ !!

ก็มีข้อมูลออกมาพักนึงแล้วสำหรับว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นเด่นของทาง ViVO อย่าง ViVO X7 ที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพคร่าวๆของการดีไซน์ไปจากภาพทีเซอร์ที่ทาง ViVO ปล่อยออกมา ล่าสุดก็มีภาพโปรโมทใหม่ออกมาให้เราได้ชมกันอีก ซึ่งรอบนี้เห็นกันชัดๆทั้งด้านหน้าและหลังเครื่อง

เปรียบเทียบ iOS 9 vs iOS 10 บน iPhone ทุกรุ่น ใครจะเร็วและลื่นกว่า มาดูกัน!

ขึ้นชื่อว่าได้อัปเดต iOS เมื่อไหร่จะมีคนโวยทุกครั้งว่า อัปเดตแล้วช้าลงอย่างเห็นได้ชัด จากการเปิดตัว iOS 9 ที่ผ่านมาเมื่อปีที่แล้วก็ทำได้ดีในระดับหนึ่ง คือไม่ทำให้เครื่องช้ามาก และปีนี้ก็ถึงตา iOS 10 แล้ว จะเร็วขึ้นหรือช้าลงมาดูกันครับ

Flash Plus 2 ปรับสเปคเพิ่มความจุขนาด 3GB ในราคา 5,990 บาท

ในฐานะสุดยอดผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่เน้นวัสดุที่มาจากโลหะ Flash ได้ทำการเปิดตัว “Flash Plus 2 (แฟลช พลัส 2) ”สู่ท้องตลาดวันนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทั้งระดับสูงและระดับกลาง ขณะที่ยังรักษาและคงไว้ซึ่งความเป็นเลิศในการถ่ายภาพซึ่งเป็น โจทย์สำคัญในการดีไซน์มือถือในซีรีย์ Flash

Smart Glow ระบบไฟแจ้งเตือนแบบใหม่ที่จะอยู่บริเวณกรอบเลนส์ คาดอาจได้เห็นบน Galaxy Note 7 !!

Samsung กำลังซุ่มพัฒนาระบบการแจ้งเตือนแบบใหม่ที่เรียกกันว่า Smart Glow ข้อมูลดังกล่าวถูกพบเมื่อทางGalaxyClub.nl ได้พบภาพคู่มือการใช้งานของ Galaxy J2 (2016) ที่พูดถึงเรื่อง Smart Glow ที่ว่านี้ โดยระบบดังกล่าวนี้จะเป็นไฟแจ้งเตือนแบบใหม่ที่ใช้เป็นไฟแบบวงแหวนอยู่รอบๆกรอบเลนส์ เปลี่ยนสีได้ 

ล็อกซเล่ย์ เปิดตัวสมาร์ทโฟน ZUK Z1 สมาร์ทโฟนสเปคสูง ราคาต่ำกว่าหมื่น

ล็อกซเล่ย์แนะนำ "ZUK Z1 by Lenovo" (ซุก ซี1 บาย เลอโนโว) สมาร์ทโฟนสเปคสูง ราคาต่ำกว่าหมื่น โดยทางบริษัท ล็อกซเล่ย์ ได้รับสิทธิ์จำหน่ายในประเทศไทย วางขายผ่านลาซาด้า (http://www.lazada.co.th/zuk-lenovo/) หวังจับกระแสคนรุ่นใหม่ ฮิต ช็อปออนไลน์

คอมเลยมั้ยพี่ ลือ LeEco พร้อมส่งมือถือเรือธง 8GB RAM ลุยตลาดปีนี้!

ถ้ามาจริงก็ถือได้ว่าสั่นสะเทือนวงการสมาร์ตโฟนกันอีกรอบแน่นอน หลังจากที่ช่วงนี้เราเริ่มเห็นโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อม 6GB RAM กันมากขึ้นกว่าเดิม

Samsung เซ็นต์สัญญากับบริษัทเกาหลี: ผลิตตัวสแกนม่านตาให้ Galaxy Note 7

รายงานดังกล่าวช่วยยืนยันว่า Galaxy Note 7 (ที่ทาง Samsung ได้ข้ามชื่อรุ่นมาจาก Note 6) จะมีระบบการป้องกันความปลอดภัยด้วยสแกนม่านตา ซึงก่อนหน้านี้เคยมีภาพ Screenshot ของ Option ที่เปิดการใช้ระบบสแกนม่านตาหลุดออกมาในโลกออนไลน์

ปิดตำนาน iPhone 4S, iPad 2 กับประกาศรายชื่ออุปกรณ์ที่รองรับ iOS 10 ทั้งหมด!

ทุกครั้งที่ Apple ประกาศเปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS เวอร์ชั่นใหม่ก็จะต้องมีคำถามตามมาเสมอว่า “แล้วจะอัพเดทได้เมื่อไหร่?” กับ “อุปกรณ์ไหนรองรับบ้าง?” ซึ่งล่าสุดทางด้านของ Apple ได้ประกาศรายชื่ออุปกรณ์ที่รองรับการอัพเดทเป็น iOS 10 

ลืออีก...สื่อญี่ปุ่นเผย iPhone 7 อาจเปิดตัวพร้อมสีใหม่ Deep Blue และจะมาแทนที่สี Space Gray !!

เรียกว่าทยอยมีข้อมูลออกมาเรื่อยๆเลยสำหรับ iPhone รุ่นใหม่หรือ iPhone 7 ที่ใกล้จะเปิดตัวขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดทางเว็บไซต์ Mac Otakara ของประเทศญี่ปุ่นก็รายงานว่าทาง Apple จะมีการเปิดตัวสีใหม่ของ iPhone

จะแรงไปไหน...Asus Zenfone 3 Deluxe อาจะมีเวอร์ชั่นใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 821 ด้วย !?

ป็นหนึ่งรุ่นเรือธงที่เปิดตัวมาได้น่าสนใจมากๆสำหรับ Asus Zenfone 3 Deluxe ที่รอบนี้จัดสเปคเจ๋งที่สุดเท่าที่จะให้ได้ในตอนนี้มาแล้วทั้งหน่วยประมวลผล Snapdragon 820 หรือจะเป็นแรมที่มากถึง 6GB กันไปเลย 

AT&T เปิดตัว Galaxy S7 Active มือถือสายถึกทน แต่สเปคเท่าเรือธง !!

กลายเป็นต้องเปิดตัวรุ่นถึกทนตามมาทุกๆปีไปเสียแล้วสำหรับมือถือเรือธงรุ่น S ของ Samsung ที่ล่าสุดทาง AT&Tก็ได้เปิดตัว Samsung Galaxy S7 Active สมาร์ทโฟนรุ่นอึด สุดทนรุ่นใหม่ที่มาต่อยอดจากรุ่น S6 Active เดิม โดยรอบนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปความทนทานไม่เปลี่ยน มาพร้อมดีไซน์แน่นหนา พร้อมความสามารถกันน้ำกันฝุ่น กันกระแทกด้วยแหละ

ภาพหลุด!!แบตเตอรี่และกล้องหลัง iPhone7

อย่าเพิ่งเบื่อไปซะก่อนนะที่ช่วงนี้ ข่าวหลุดของ iPhone7 จะมีเยอะเป็นพิเศษ เพราะคืนนี้จะมีงานเปิดตัวของ Apple แล้วนี่ แต่ยังไม่ใจว่าจะเปิดตัวอะไรบ้าง

ผู้บริหาร Huawei แง้ม ปีนี้เราก็ยังผลิตมือถือ Nexus อีกรุ่น !!

อย่างที่ทราบกันว่าทุกๆปีทาง Google จะต้องไปจับมือกับแบรนด์ดังต่างๆเพื่อผลิตสมาร์ทโฟน Nexus ขึ้นมา อย่างปีล่าสุดก็ได้ทาง LG และ Huawei มาผลิต Nexus 5X และ Nexus 6P ให้ ส่วนในปีนี้ก็ยังคงลุ้นกันอยู่ว่าแบรนด์

ผ่อนทันแน่นอน ลือ Apple อาจปรับแผนออก iPhone รุ่นปรับปรุงใหญ่ทุกๆ 3 ปี!

จริงหรือไม่ต้องรอติดตามกันเมื่อทางด้านของเว็บไซต์หนังสือพิมพ์ Nikkei ในประเทศญี่ปุ่นรายงานว่า Apple เตรียมที่จะวางแผนปรับวงจรการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ที่เป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่ (Major Change) เป็นทุกๆ 3 ปีแทนจากเดิมที่จะใช้ระยะเวลาทุกๆ 2 ปี

Samsung Galaxy Tab A 7

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความรีวิวแท็บเล็ตตัวใหม่ๆกับ เฮียแม๊พ. TechXcite กันอีกเช่นเคย หลังจากที่เมื่อต้นปีทาง Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy A เ

เปิดตัวสมาร์ทโฟนสเป็คแจ่ม Yu Yunicorn มาพร้อมคอนเซปต์หมายเลข 4

เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสเป็คแรงแต่ราคาไม่แรง กับ Yu Yunicorn โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080p แรงด้วย CPU MediaTek Helio P10 พร้อมกับคอนเซปต์หมายเลข 4 ทั้ง Ram 4 GB หน่วยความจำ 4x8 (32) GB แบตเตอรี่ 4,000 mAh ที่เปิดใช้งานได้นาน 4 วัน รวมถึงรองรับ 4G LTE

แบบว่าไม่น่าพลาด iPhone 7 จะยังใช้เคสอุปกรณ์เสริมในท้องตลาดปัจจุบันได้

แบบว่าไม่น่าพลาด iPhone 7 จะยังใช้เคสอุปกรณ์เสริมในท้องตลาดปัจจุบันได้

Samsung โชว์หน้าจอสมาร์ทโฟน 5.5 นิ้ว ความละเอียด 4K พร้อมรองรับ VR ความละเอียดสูง !!

ถึงแม้ว่าเมื่อปลายปีที่แล้วทาง Sony จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอความละเอียด 4K รุ่นแรกของโลกออกมาเป็นที่เรียบร้อย แต่ดูเหมือนว่าหลายๆแบรนด์ก็ยังไม่ได้ตามกระแสความละเอียดหน้าจอสูงๆตามมาสักเท่าไหร่ เพราะช่วงครึ่งปีแรกนี้ก็ยังเน้นกันที่ความละเอียด 2K 

เปิดตัว Samsung Galaxy C7, C5 มือถือบอดี้โลหะบาง 6.7 มม. มาพร้อม 4GB RAM!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับ Samsung Galaxy C7 และ Samsung Galaxy C5 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากบริษัท Samsung ที่แม้ว่าจะออกมาตอบโจทย์ลูกค้าระดับกลางด้วยราคาวางจำหน่ายที่ไม่ถือว่ากำลังดี 

ดูตาแฉะ Facebook เริ่มทดสอบ Continuous Live Video ถ่ายทอดสดวิดีโอต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง!

เพียงแค่ Facebook ใส่ฟีเจอร์ Facebook Live ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายทอดสดเหตุการณ์สำคัญได้จากทั่วทุกมุมโลกเท่านี้ก็มีคนแห่กันใช้งานอย่างเป็นล่ำเป็นสันแล้วโดยเฉพาะพี่ไทยเราเองนี่แหละ 555+ อย่างไรก็ตามความแจ่มแมวดูเหมือนว่าจะยังไม่จบเพียงแค่นั้นเพราะตัวแทนของ Facebook 

ลงทุนสุด...Samsung สร้างป้ายโฆษณา Galaxy S7 Edge ใหญ่ยักษ์เท่าตึก !!

ก็เปิดตัวมาได้ 2 เดือนแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงตัวล่าสุดของ Samsung อย่าง Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ซึ่งกระแสก็ยังฮิตถล่มทลายอยู่ รอบนี้ก็ยังคงความโดดเด่นด้วยหน้าจอโค้งของ Galaxy S7 Edgeและความสามารถกันน้ำที่เพิ่มเข้ามาจากตอน S6 ล่าสุดทาง Samsung ก็ได้ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการสร้างป้ายโฆษณาใหญ่ แต่ใช่แค่ป้ายธรรมดาเพราะขนาดใหญ่ยักษ์ระดับอาคารสำนักงานเลยทีเดียว

คอนเฟิร์มแล้ว! Nokia เตรียมหวนคืนวงการมือถือ-แท็บเล็ต....

Nokia เตรียมหวนคืนวงการมือถือ-แท็บเล็ต Android

 

มาแล้ว โปรโมชั่น OPPO F1 Plus พร้อมเอาใจคอเซลฟี่ด้วย โปรโมชั่นสมาร์ทโฟนอีกมากมายในงาน Mobile Expo !

ขาช้อปห้ามพลาดกับโปรโมรชั่นต้อนรับงาน Thailand Mobile Expo 2016 ใครที่เฝ้ารอมือถือกล้องสวยสเปคคุ้มรีบตรงมาที่บูท OPPO แล้วช้อปให้สนั่นสะใจ พร้อมโปรผ่อน 0% กับสมาร์ทโฟนและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังเปิดตัวโปรดักส์รุ่นใหม่อย่าง OPPO F1 Plus พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสุดมั่น ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

คอนเฟิร์มโปรโมชั่น TP-LINK สมาร์ทโฟน Neffos ลดสูงสุด 1,000 บาทได้ในงานTME 2016

TP-LINK คอนเฟิร์มพบโปรโมชั่นพิเศษสมาร์ทโฟน Neffos

ลดสูงสุด 1,000 บาทได้ในงานThailand Mobile Expo 2016

ระหว่างวันที่ 19-22 พ.ค.2559ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้ที่บูธ PS 3-4 Plenary Hall

สับตะไคร้ด้วยนะ Apple เปิดแชนแนล Apple Thailand รวมคลิปพากษ์ไทย, ซับไทย!

เรียกได้ว่าเปิดตลาดเอาใจคนไทยกันสุดๆไปเลยสำหรับบริษัท Apple ยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอทีที่ปรากฏว่าพวกเขาได้ไปเปิดแชนแนลย่อยจำนวนมากบน YouTube ในชื่อว่า “Apple + ชื่อประเทศ” สำหรับลูกค้าของพวกเขาในหลายประเทศทั่วโลก แน่นอนว่าของประเทศไทยของเราก็มีแชนแนล Apple Thailand ให้ทุกท่านได้กดSubscribe เข้าไปติดตามกันด้วยครับ

พี่โน้ตกำลังจะมาแล้ว...ข่าวลือล่าสุดเผย Galaxy Note 6 จะวางขายในอเมริกากลางเดือนสิงหาคมนี้ !!

ข้อมูลเริ่มทยอยหลุดออกมาเรื่อยๆแล้วสำหรับ Galaxy Note 6 เรือธงปลายปีของทาง Samsung ที่หลังจากที่วันก่อนมีข้อมูลเรื่องสเปคคร่าวๆออกมา วันนี้พี่ @evleaks ก็ได้ออกมาเผยวันวางจำหน่ายอีกระลอก โดยเผยข้อมูลว่า Galaxy Note 6 นั้นจะวางขายในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งหากดูจากช่วงเวลาแล้วก็จะตรงกับช่วงปีที่แล้วที่มีการเปิดตัว Galaxy Note 5 นั่นเอง (Galaxy Note 5 เปิดตัว 13 ส.ค.)

สินค้ายอดนิยม

แบรนด์สินค้า